SỰ KẾT HỢP SÁNG TẠO GIỮA ĐỒ NỘI THẤT GỖ VÀ KIM LOẠI

Tim Webber, nhà thiết kế nội thất New Zealand đã sáng tạo chuỗi sản phẩm độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của .
Bộ sưu tập nội thất có tên rất đơn giản “WM”. Đây là hai chữ cái bắt đầu của tên vật liệu cấu thành nên những nội thất lạ mắt và ấn tượng: wood – metal (gỗ – kim loại). Tim Webber nhấn mạnh sự kết hợp của hai loại vật liệu phổ biến nhất trong thiết kế nội thất. Ông muốn “khám phá” vẻ đẹp hài hòa của gỗ và kim loại trong cùng một sản phẩm.
45 300x288 SỰ KẾT HỢP SÁNG TẠO GIỮA ĐỒ NỘI THẤT GỖ VÀ KIM LOẠI
Những chiếc ghế đôn, tủ kệ loại vừa và nhỏ, đèn chiếu sáng… đều có tạo hình đơn giản, ít chi tiết nhưng được phủ lớp sơn khá bắt mắt. Nhà thiết kế cho rằng: “gỗ là vật liệu tự nhiên phong phú thường mang lại cảm giác thân thiện và ấm áp trong khi kim loại được coi là vật liệu lạnh, cứng cáp… Sự kết hợp giữa chúng ở những điểm tiếp giáp kề nhau sẽ đem lại một trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng”.
45a 300x242 SỰ KẾT HỢP SÁNG TẠO GIỮA ĐỒ NỘI THẤT GỖ VÀ KIM LOẠI
Kết hợp những món đồ WM hài hòa trong cùng một không gian, căn phòng của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ mà vẫn gần gũi, thân thiện. Có thể nói, ý tưởng “kết giao” gỗ và kim loại của Tim Webber đã thực sự thành công. Bộ sưu tập WM đáp ứng được cả hai yêu cầu về công năng và thẩm mỹ. Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để hoàn thiện không gian nội thất gia đình.

45b 300x274 SỰ KẾT HỢP SÁNG TẠO GIỮA ĐỒ NỘI THẤT GỖ VÀ KIM LOẠI

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>